Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

5 Kiểu tóc đẹp cho nữ có khuôn mặt vuông, góc cạnh giúp các đường nét khuân mặt trở nên mềm mại với các Kiểu tóc dài thẳng dịu dàng hay tóc tỉa nhiều tầng, ngang vai uốn nhẹ…

Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu khuân mặt có phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như chọn Kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để thích hợp với khuân mặt của mình nhất. Chẳng hạn như bạn sở hữu khuân mặt tròn thì bạn nên chọn Kiểu tóc dài để tạo được cảm giác khuân mặt của mình nó dài hơn và ngược lại …

Cách nhận biết kiểu khuôn mặt vuông là chiều dài quai hàm, má của bạn ngang bằng với trán thì khuân mặt bạn là mặt vuông. Gương mặt kiểu này nhìn có vẻ góc cạnh và không mềm mại. Bạn chú ý đánh phần phấn tối màu 2 bên xương hàm giúp khuân mặt thon gọn và nữ tính hơn.

5 Kiểu tóc đẹp cho khuân mặt vuông, góc cạnh

Khuôn mặt vuông góc cạnh rất khó để lựa chọn cho mình một Kiểu tóc thích hợp để tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Kiểu tóc nào mới thực sự hợp với khuôn mặt vuông ? Hãy cùng tham khảo qua những Kiểu tóc đẹp thích hợp với khuôn mặt vuông này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những Kiểu tóc này.

1/ Kiểu tóc dài tỉa nhiều tầng che thiếu sót khuân mặt vuông

Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài thẳng, mềm mại. Tuy nhiên, bạn không nên để tóc ép sát vào mặt, việc tóc quá mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, vì thế việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

2/ Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp hợp với khuân mặt góc cạnh

Những Kiểu tóc đẹp thích hợp với khuôn mặt vuông

2bfe9c25437ff9cedc1c7ef69d9e5ddf Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

364e10fc66ed2226dad888f53210d4c7 Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

Nếu tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rũ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

3/ Kiểu tóc xoăn đuôi gợn sóng giúp nét mặt thêm mềm mại

fff87290afeb6541616955bf76cb0734 Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

Kiểu tóc dài xoăn phần đuôi là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

4/ Tóc dài thẳng mượt thích hợp với khuôn mặt vuông

ac628771cce5bbc98a8d7d77b197f834 Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm “cứng nhắc” của chủ nhân, thêm vào đó, đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất. Ưu điểm của kiểu tóc này là nét giản dị, mộc mạc chúng mang đến cho bạn gái. Tùy vào sở thích, chiều cao mà bạn có thể chọn lựa độ dài tóc thích hợp.

5/ Tóc bob hợp với khuân mặt góc cạnh

Tóc bob xoăn nhẹ: Một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức với phần xoăn đuôi nhẹ vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp cùng mái xéo dài hoặc mái xéo ngắn hay có thể rẽ ngôi lệch để có được dung mạo hoàn hảo hơn nhé!

c7d0b7ce2d0067e0ed9c59a61ed6d17f Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

Tóc bob nhọn: Nếu muốn thu gọn khuân mặt để thanh tú hơn nhưng vẫn giữ được nét phong cách của riêng bạn, hãy chọn cho mình kiểu tóc bob thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn dài hơn so với phần tóc sau gáy. Kiểu tóc này sẽ mang đến dung mạo mới cho bạn, rất năng động nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Khuôn mặt nhỏ gầy nên để kiểu tóc nào đẹp nhất?

44956b59a8f089890763575f6785332d Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

Bob xoăn cúp ôm lấy khuân mặt: Phần chân tóc phồng hoặc bấm xù được uốn cúp đuôi giúp ôm lấy khuân mặt vuông góc cạnh để bạn sẵn sàng tỏa sáng bất kỳ nơi nào đặt chân đến, là kiểu tóc thích hợp khuôn mặt vuông

9eebaa7af5c1ede7f4a8e50cfccfc013 Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt góc cạnh, hơi vuông

XEM NHIỀU

Speak Your Mind